Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Tác giả:

Ths. Vũ Đức Huynh

Thể loại: Tôn giáo - Tâm linh

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/05/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nội dung sách Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Phong thủy là khái niệm đã tồn tại suốt hàng nghìn năm nay. Ngay từ thời xa xưa, người ta đã nghiên cứu để thấy được sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh đối với con người. Cuộc sống càng hiện đại thì khái niệm về phong thủy càng không hề bị tàn lụi hay biến mất, trái lại nọ càng được đào sâu, tìm hiểu kỹ càng hơn dưới góc độ khoa học, càng khẳng định sức sống mạnh mẽ và vài trò quan trọng của nó trong mọi mặt đời sống của chúng ta.

Không chỉ ở Trung Quốc, hàng trăm nghìn đề tài nghiên cứu về phong thủy mới được xuất bản, mà ở trên toàn thế giới cũng có rất nhiều các công trình về vấn đề này, đặc biệt khi nó là một phần văn hóa không thể tách rời của nhiều nước phương Đông. Tuy có lý thuyết khá trừu tượng và duy lý về mặt chi tiết, nhưng ứng dụng phong thủy lại rất đơn giản và dễ dàng, mang lại những kết quả khó có thể chối cãi hay phê phán.

Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của phong thủy chính là ở trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Cha ông ta từ xưa đã có câu nói . “Lấy vợ xem tông, làm nhà coi hướng...”. để nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc xem xét phong thủy vào nhà ở của mình. Cuốn sách này chính là một cẩm nang cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản, có giá trị thiết thực về phong thủy. Điều đó sẽ giúp các bạn có một môi trường sống lý tưởng là thực sự có được tổ ấm của bản thân mình.

Waka trân trọng giới thiệu đến các bạn cuốn sách Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở - Ths. Vũ Đức Huynh!

Kết nối với Waka