Percy Jackson (Tập 4): Ngôi nhà của thần Hades

Tác giả:

Rick Riordan

Thể loại: Văn học, Giả tưởng

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/04/2016

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Ngôi Nhà Của Thần Hades của tác giả Rick Riordan:

Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus.

Ngôi Nhà Của Thần Hades chính là tập 4 trong series Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus. Văn phong của Rick Riordan vẫn rất hài hước và gần gũi, đối thoại thì ngắn gọn và ngổn ngang tâm lý. Trong tập này, ngôi kể được chia ra làm nhiều phần, đặc biệt gây ấn tượng với người đọc ở đoạn Annabeth và Percy phải băng qua Tartarus. Những đau đớn, khó khăn liên tiếp mà họ phải trải qua đã thể hiện sự trưởng thành rõ ràng, bên cạnh đó, tác giả chú ý đào sâu hơn vào tính cách và tâm lý của mỗi nhân vật.

Cảm xúc được mô tả rất chân thật, khiến bạn đọc chỉ muốn được một lèo cho đến hết. Các nhân vật cũng được tận dụng và có vai trò cụ thể, ví dụ như Bob, Damasen và Calypso, tất cả đều mang nỗi đau của sự bất tử và những lời nguyền, nhưng họ đều đã lựa chọn được trở nên tốt đẹp. Thêm vào cách khai thác tình tiết và giọng văn ngày một chắc củatác giả, chắc chắn đây là một cuốn sách làm bạn thích thú và mãn nguyện.

Waka trân trọng giới thiếu bạn cuốn sách “Ngôi Nhà Của Thần Hades”!

Kết nối với Waka