Nước mắt người dưng

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Truyện ngắn, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Sài Gòn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/10/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Chúng ta thường e ngại khi giúp đỡ những người nghèo khó vì biết rằng có rất nhiều người như thế và với sức mình chắc chắn không thể giúp hết mọi người.

Nhưng góp nhặt những việc làm nhỏ có ích sẽ mang lại những thay đổi có ý nghĩa cho cuộc sống của một người.

Cuốn sách Nước mắt người dưng gửi tới bạn đọc những câu chuyện dung dị, ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều thông điệp sâu sắc. Cuộc sống bao la, rộng lớn này có biết bao con người bất hạnh, khổ đau, cho nên cần lắm những tấm lòng lương thiện và sẵn sàng chia sẻ. Một hành động nhỏ không hề cô độc nếu có thêm nhiều hành động cùng chung tay góp sức tạo nên một cộng đồng giàu tính nhân văn. Thực trạng cuộc sống càng hiện đại, con người càng trở nên vô cảm hơn cũng là điều mà báo chí không ngừng đặt ra, phân tích và kêu gọi, hô hào. Hành động chìa tay ra nâng đỡ một hoàn cảnh bất hạnh, một con người khốn khổ không cần gì quá to tát, đó có thể chỉ là một giọt nước mắt cảm thương tận đáy lòng, một hành động nhường cơm sẻ áo nho nhỏ.

Hy vọng cuốn sách với những thông điệp dung dị có thể đánh thức trong sâu thẳm mỗi chúng ta tình yêu thương đồng loại mà vô tình chúng ta đã để nó khuất sâu trong lòng.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka