Nửa đường xuất giá

Tác giả:

Nam Nan

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Thanh Hóa

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/05/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Khi bộ phim “33 ngày thất tình” được phát sóng và tạo nên cơn sốt, trên mạng QQ có rất nhiều người đã sửa phần thông tin chữ ký của mình thành câu: “Trong cái buông tay ngắn ngủi ấy, yêu thương bỗng trở thành quá khứ”. Tiểu Mạt cho rằng câu nói ấy đối với mình thật quá mỉa mai. Chí ít thì họ còn có quá khứ để yêu thương, còn cô đã cố gắng nỗ lực đến không còn gì để mất, cuối cùng đổi lại chỉ là cảm giác đau xót ấy. Cô đã từng coi tình yêu như một tín ngưỡng, coi người đàn ông trong trái tim mình là cả ánh thái dương, vì anh ta mà làm tất cả mọi điều ngu ngốc nhất, nhưng cô chỉ nhận lại được sự phản bội của anh ta, chỉ là phản bội mà thôi.

“Thế gian này cho dù có tình yêu đích thực, thì nó cũng không bao giờ thuộc về tôi.”

Từ đó, Tiểu Mạt dần xa rời thế giới hiện thực phũ phàng của cuộc sống, đắm chìm trong thế giới trò chơi ảo trên mạng, trở thành “trạch nữ” chính hiệu có cuộc sống về đêm. Kể từ giờ phút ấy, thời khắc mà cô đã hạ quyết tâm cả đời không lấy một ai, lại xuất hiện một người đàn ông, một người đàn ông xuất sắc hơn bất cứ người đàn ông nào mà trước kia cô từng mơ tưởng. Anh giống như một đấng cứu thế đứng trong lễ đường.

“Tôi đồng ý”, anh nói nghiêm túc mà chân thành.

Khoảnh khắc ấy, viền mắt cô đã hoen đỏ.

Lúc này, Tiểu Mạt mới nhận ra một điều. Có lẽ trước khi để cho ta gặp được người có duyên với mình, Thượng Đế đã tạo ra muôn vàn những cuộc gặp gỡ không duyên phận, để khi ta gặp được đúng người, mới cảm nhận được sâu sắc nỗi kích động từ sâu thẳm trái tim.

Thực ra, thế gian này luôn tồn tại tình yêu đích thực, cho dù bây giờ bạn chưa có được, thì tương lai chắc chắn sẽ gặp được.

Mời các bạn cùng đón đọc cuốn sách Nửa đường xuất giá - tác giả Nam Nan.

Kết nối với Waka