Nữ thám tử Nancy Drew - Chạy đua với thời gian

Tác giả:

Carolyn Keene

Thể loại: Trinh thám

Nhà xuất bản:

NXB Trẻ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 01/02/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nancy Drew, một cô gái “ăn mặc chẳng ra sao”, “không tập trung” trong mắt bạn bè và là một “con nhỏ phá bĩnh” trong mắt kẻ thù – bọn tội phạm, là một thám tử, mà thật ra cũng không hẳn vậy. Bởi cô không có giấy phép hành nghề, không đeo huy hiệu mà cũng chẳng mang súng do chưa đủ tuổi. Nhưng cô ta đã đủ tuổi để nhận biết điều gì không đúng, người nào đó không nên làm gì hoặc làm sai điều gì đó. Và bằng mọi giá, cô ta phải ngăn chặn những chuyện ấy, những người ấy. Dĩ nhiên, Nancy sẽ bắt họ, và chuyển cho pháp luật xử lý bằng một thái độ nghiêm túc nhất.

Đương nhiên, Nancy không thể không vào cuộc khi tất cả tiền quyên góp cho giải đua xe đạp, trong đó cô là người dẫn đầu một đội đua, loáng cái đã mất sạch không dấu vết. Cảnh sát và toàn bộ thị trấn bị phong tỏa nhưng vụ án vẫn chìm trong bế tắc. Tất nhiên, Nancy làm sao để yên được!

Và khi tất cả bí ngòi của thị trấn đều lần lượt bị dập nát dưới bàn tay của một kẻ phá phách nào đó, một quả trứng gia bảo quý báu biến mất không dấu vết chỉ trong nháy mắt. Cô “thám tử” nhiệt tình Nancy lại vào cuộc!

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka