Nói sao cho trẻ chịu học ở nhà và ở trường

Thể loại: Nuôi dạy con

Nhà xuất bản:

NXB Tri Thức

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/02/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Elaine Mazlish, Nói sao cho trẻ chịu học ở nhà và ở trường là một trong những quyển sách thành công nhất của Elaine Mazlish và Adele Faber với danh hiệu Best-seller do New York Times bình chọn, được dịch ra hơn ba mươi ngôn ngữ và bán được hơn 3 triệu bản

Quyển sách được ví như bách khoa toàn thư dành riêng cho các bậc phụ huynh và giáo viên trong việc nắm bắt tâm lý, giáo dục trẻ đúng cách và hiệu quả nhất. Ưu điểm của quyển sách là đã đi phân tích cụ thể từng trường hợp, sau đó đưa ra những nhận định khái quát về tâm sinh lý của trẻ. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và say sưa khám phá đời sống của trẻ. Tất cả sẽ được chia thành từng chương mục rõ ràng để bạn tiếp nhận một cách tốt nhất.

Tính thực tế và gần gũi trong nội dung của sách được thể hiện ở việc chỉ ra những cách mà các bậc cha mẹ, giáo viên thường dùng để giáo dục, trấn áp trẻ. Đương nhiên những cách làm đó hoàn toàn không mang lại kết quả tích cực. Quyển sách này sẽ giúp bạn tự nhận ra được điều đó và tự điều chỉnh trong thái độ, cách đối xử với trẻ một cách tích cực hơn.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka