Nợ em một vòng tay

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Truyện ngắn

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/01/2016

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tóm tắt sách Nợ Em Một Vòng Tay:

Nợ em một vòng tay là tuyển tập truyện ngắn chọn lọc của nhiều tác giả viết về chủ đề tình yêu, tình cảm gia đình. Nơi mà với nhiều người, giá trị vật chất đang dần trở thành thước đo cho tiêu chuẩn hạnh phúc.

Tác phẩm gồm nhiều truyện ngắn viết về tình yêu, gia đình và những ràng buộc khó gỡ giữa người với người trong xã hội hiện đại.

Không chứa đựng sự lãng mạn hay mơ mộng, những truyện ngắn trong tác phẩm đều sử dụng hiện thực là chất liệu chính. Do đó, người đọc có thể dễ dàng cảm thấy quen thuộc với câu chuyện của những nhân vật trong cuốn sách. Đó có thể là câu chuyện của những cô gái muốn kiếm tìm cho mình một bến đỗ đủ an tâm về vật chất. Nhưng cuối cùng, cô lại đánh mất chính tình cảm chân thành đang có.

Hoặc là mối quan hệ mâu thuẫn muôn thuở giữa mẹ chồng - nàng dâu khi mà bản thân người chồng không thể tự dung hòa được những quan điểm đối lập nảy sinh từ nỗi lo cơm - áo - gạo tiền. Và đâu đó trong cuốn sách, là chuyện kể trong nước mắt của những người vợ có chồng ngoại tình… Mời các bạn đón đọc truyện!

Waka trân trọng giới thiệu sách Nợ Em Một Vòng Tay

Kết nối với Waka