Những vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng không dân dụng

Thể loại: Chính trị - Pháp luật

Nhà xuất bản:

NXB Giao Thông Vận Tải

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 30/12/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Giới thiệu cuốn sách “Những Vấn Đề Liên Quan Đến Vận Chuyển Hàng Không Dân Dụng”:

Ra đời sau những phương thức vận tải khác, song đến nay vận tải hàng không đóng vai trò rất quan trọng trong vận tải quốc tế. Máy bay là công cụ chuyên chở của vận tải hàng không. Máy bay có nhiều loại. Loại chuyên chở hành khách cũng có thể nhận chuyên chở hàng dưới boong. Loại chuyên chở hàng và loại chở kết hợp cả khách cả hàng. Trang thiết bị xếp dỡ và làm hàng ở cảng hàng không cũng đa dạng và phong phú. Có các trang thiết bị xếp dỡ và vận chuyển hàng hoá trong sân bay. có trang thiết bị xếp dỡ hàng hoá theo đơn vị. Ngoài ra còn có các trang thiết bị riêng lẻ như pallet máy bay, container máy bay, container đa phương thức...

So với các phương thức vận chuyển khác, vận chuyển bằng đường hàng không có những ưu điểm nhất định, cũng chính vì những ưu điểm này mà nhiều người lựa chọn phương thức vận chuyển hàng không. Nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong lĩnh vực hàng không dân dụng thuận tiện hơn trong việc nghiên cứu, tìm hiểu các quy định của pháp luật, Vụ Pháp chế - Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức biên soạn cuốn sách Những Vấn Đề Liên Quan Đến Vận Chuyển Hàng Không Dân Dụng.

Nội dung cuốn sách chủ yếu đề cập đến các quy định về vận chuyển hàng không, chất lượng dịch vụ hành khách tại cảng hàng không, sân bay và việc bồi thường ứng trước không hoàn lại trong vận chuyển hành khách bằng đường hàng không.

Cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích góp phần thực hiện tốt hơn các quy định của pháp luật.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách Những Vấn Đề Liên Quan Đến Vận Chuyển Hàng Không Dân Dụng”!

Kết nối với Waka