Những quyết định cần thiết để trưởng thành

Tác giả:

Sean Covey

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

NXB Trẻ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuộc sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi một bước đi, mỗi một quyết định là một ngả rẽ khác nhau đưa bạn đến vinh quang hay nhấn chìm bạn xuống vũng bùn lầy. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại, nhưng cũng có những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.

Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và hiểm nguy cũng không nhỏ. Bạn cảm thấy bối rối bởi vì bạn đang đứng trước cánh cửa của cuộc đời? Làm sao để không đi chệch hướng ngay từ điểm khởi đầu?

Những quyết định cần thiết để trưởng thành” của Sean Covey sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân, thậm chí là tâm trạng hoang mang, khủng hoảng của thời niên thiếu. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, tình yêu, lối sống… sẽ được đề cập với một văn phong trẻ trung và còn hấp dẫn bởi những hình minh họa dí dỏm, vui tươi. Quyển sách không những đóng vai trò là một cẩm nang có ích cho tuổi trẻ, mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để các bạn nương tựa và tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn.

Mời bạn đón đọc!

Kết nối với Waka