Những quy luật giúp bạn thành công trong cuộc sống

Thể loại: Kỹ năng, Kỹ năng sống

Nhà xuất bản:

NXB Từ Điển Bách Khoa

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuộc sống như một trang giấy đánh dấu những bước đi của một con người, trong đó sẽ có những cung bậc thăng trầm của thành công hay thất bại? Lỗ Tấn nói trong “Cố hương”: Vốn dĩ trên thế giới này làm gì có đường, người ta đi mãi rồi cũng thành đường thôi. Bởi vậy, có thể thấy những bước đi của thế hệ trước sẽ tạo cho bạn con đường, tạo ra những quy luật để bạn học hỏi và đạt được thành công.

Điểm cơ bản của cuốn sách Những quy luật giúp bạn thành công trong cuộc sống là sự kết hợp giữa dạy và học. Mỗi một xã hội đều có những nguyên tắc chung của nó. Những nguyên tắc này chính là kinh nghiệm của những người thành công đi trước. Tự do luôn gắn liền với hạnh phúc. Mỗi người chúng ta đều có quyền lựa chọn cuộc sống theo ý của mình, có quyền gây dựng hạnh phúc cho bản thân. Nếu bạn chọn cách suy nghĩ tiêu cực thì bạn sẽ không thể có được hạnh phúc. Ngược lại, nếu bạn chọn cho mình cuộc sống đầy tự tin và tích cực thì bạn sẽ có được thiên đường hạnh phúc.

Cuốn sách này sẽ nói cho bạn biết muốn có được cuộc sống hạnh phúc và thành công thì nên làm những gì. Đọc cuốn sách này xong các bạn trẻ sẽ rút ra được những nguyên tắc của cuộc sống.

Đây là một cuốn sách chứa đựng một cách phong phú những trải nghiệm trong cuộc sống, đưa ra những phương pháp quan sát cuộc sống nhạy bén với hi vọng có thể đem lại một cuộc sống hạnh phúc và đẹp đẽ cho chúng ta. Cuốn sách này sẽ mở ra cách cửa trí tuệ của cuộc sống. Đối với lớp trẻ, họ có thể nhận thức rõ và lĩnh hội được những nguyên tắc sống từ trong cuốn sách. Đối với người già, họ có thể đọc cuốn sách này để từ đó họ nhìn lại và trải nghiệm quãng đường đời mà họ đã đi qua.

Mời bạn đón đọc!

Kết nối với Waka