Những người tạo ra hiện thực (Tập 1)

Tác giả:

Olivier Lockert

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Thanh Niên

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Là một tác phẩm dạng tiểu thuyết, Những người tạo ra hiện thực của Olivier Lockert sẽ dẫn bạn cùng thực hiện cuộc hành trình với các nhân vật: Marc, Elean, Jonathan và Lehya, bốn số phận sẽ đan xen nhau trên khắp những thành phố lớn châu Âu, cho đến tận cùng sâu thẳm đồi núi vùng Kamchatka.

Câu chuyện hé lộ cho ta một cách tiếp cận toàn diện về Cuộc sống và sự Thay đổi. Đan xen trong câu chuyện là những mẩu chuyện hé lộ bí mật của những kỹ thuật Thôi miên nhân văn thực sự, cùng những ví dụ  thay đổi ngoạn mục rút tỉa từ hành trình làm việc thực tế của tác giả.

Độc giả sẽ được mở rộng tâm thức, sẽ được đánh thức tiềm năng sáng tạo, sẽ hiểu, sẽ nhớ trước khi kịp nhận thấy mình được hỗ trợ như thế nào với giọng văn thực sự như thôi miên  của tác giả. Phiêu lưu cùng Những người tạo ra hiện thực, bạn sẽ bắt gặp những kiến thức cao cấp và hiện đại nhất và những tư tưởng thông tuệ sánh vai nhau, bổ sung cho nhau một cách tuyệt diệu.

"Các bạn không nhất thiết tin những điều quyển sách này khẳng định. Nhưng nếu bạn có thể mở lòng và cho rằng những điều này có thể là thật, thì biết đâu trong cuộc sống của bạn hé mở những cánh cửa kỳ diệu và mọi thứ bỗng chốc trở nên lung linh đến không ngờ." - Olivier Lockert

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka