Những gã trai sợ cưới

Thể loại: Nghệ thuật sống

Nhà xuất bản:

NXB Thanh Niên

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/12/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt cuốn sách "Những Gã Trai Sợ Cưới":

"Mới hôm trước, anh ấy nói rằng chúng tôi là cặp đôi hoàn hảo.

Ngay hôm sau, chúng tôi không còn bên nhau nữa."

Chuyện gì đã xảy ra?

Rất nhiều phụ nữ yêu người đàn ông không thể đáp lại tình cảm của họ ‒ những gã sợ sự ràng buộc đến nỗi đối xử tồi tệ với người yêu mình, chạy trốn, hoặc cả hai. Tuy vậy, đa số phụ nữ lại không hiểu được vấn đề hay không biết phải làm gì với nó. Nhưng tồi tệ hơn là, nhiều phụ nữ vẫn nghĩ điều đó chỉ xảy ra với riêng họ.

Steven Carter và Julia Sokol viết cuốn sách này nhằm giải thích cho phụ nữ hiểu rằng, từng trải nghiệm của họ không phải là độc nhất. Nói một cách đơn giản, gã ta không chỉ đối xử với riêng bạn như vậy, mà với tất cả những người phụ nữ gã từng quen biết. Cuốn sách này cũng giúp chị em phụ nữ làm sáng tỏ lý do tại sao điều này lại xảy ra, hiểu được một mối quan hệ trói buộc đe dọa đàn ông là thế nào, và nỗi sợ hãi đó dẫn tới những kiểu cư xử kỳ dị, khó hiểu và trái ngược ra sao. Nhưng quan trọng nhất, cuốn sách sẽ giúp phụ nữ chủ động trong chuyện này.

Tác giả: Steven Carter là tác giả  người Mỹ chuyên về thể loại phi hư cấu, self-help và truyện hài. Ông đã viết 24 cuốn sách, trong đó cuốn New York Times Men who can’t love và bảy cuốn sách bestseller Quốc gia khác. Hơn 10 triệu bản đã được in trên toàn thế giới. 

Mời các bạn đón đọc cuốn sách "Những Gã Trai Sợ Cưới - Steven Carter, Julia Sokol"

Kết nối với Waka