Những điều bạn trai cần tránh

Tác giả:

Đại Minh

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng, Tâm lý - Giới tính, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Người xưa quan niệm một người đàn ông thành công cần phải biết “Tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Và cho đến nay, khi xã hội phát triển như bây giờ thì ý nghĩa của câu nói này vẫn giữ nguyên với những giá trị nhất định, mặc dù nó có chút thay đổi về công việc thay vì công việc phục vụ nhân dân thì họi hiện nay chú trọng đến công việc phát triển kinh tế, phát triển khách hàn. Khi sự nghiệp phát triển họ lại quan tâm tới chuyện xây dựng “tổ ấm”hạnh phúc của riêng mình. Những việc đó liệu có đơn giản như một lời nói hay không hay còn những vấn đề khó khăn, phức tạp khác nữa.

Việc “Tề gia” mang nhiều nhánh nghĩa khác nhau bởi muốn có một gia đình hạnh phúc, một cô vợ như ý thì các chàng cũng cần học cách làm sao cho cô ấy – gia đình cô ấy chấp thuận mình. Mình phải làm sao khi ra mắt ông bố vợ yêu quý cùng ông anh vợ khó tính? ...Việc yêu và để gia đình người yêu chấp nhận mình cũng cần có nghệ thuật có những điều nên tránh để có được kết quả như mong muốn.

Thực tế trong cuộc sống này có rất nhiều điều mà người “đàn ông đầu đội trời, chân đạp đất” cần tránh kể cả trong công việc kinh doanh, trong quan hệ với khách hàng hay mối quan hệ tình cảm với người yêu, vợ và gia đình nhà vợ…

Cuốn sách này, sẽ mang lại cho phái mạnh những điều hữu ích trong công việc và chăm sóc gia đình.

Mời các bạn đón đọc Những điều bạn trai cần tránh - Đại Minh!

Kết nối với Waka