Những câu trả lời hay nhất cho 201 câu hỏi phỏng vấn

Thể loại: Kỹ năng làm việc

Nhà xuất bản:

NXB Tri Thức

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 09/10/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuốn sách Những Câu Trả Lời Hay Nhất Cho 201 Câu Hỏi Phỏng Vấn của bộ đôi tác giả Matthew J. DelucaNanette f. Deluca (những nhà quản trị chủ chốt của Management Resource Group, Inc., một công ty tư vấn chuyên về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực) sẽ giúp bạn chuẩn bị trước mọi thứ, từ những cuộc trao đổi thông thường cho tới những câu hỏi hóc búa có thể được đặt ra trong các cuộc phỏng vấn.

Đi tìm một công việc bản thân nó đã là một công việc. Có một bản lý lịch tao nhã, tiếp cận với những người tuyển dụng, có được những thông tin và triển vọng về công việc đó, tất cả những việc làm đó quả thực là một công việc vất vả và cần tới những nỗ lực rất lớn. Cuối cùng, nhà tuyển dụng gọi bạn đến phỏng vấn!

Hãy nhớ rằng, người nhận được việc làm đó không nhất thiết phải là ứng cử viên sáng giá nhất mà có thể là người đã trả lời phỏng vấn xuất sắc nhất. Điều quan trọng là bạn phải là người đó.Cuốn sách này sẽ giúp bạn toả sáng trong buổi phỏng vấn và giành được vị trí tuyển dụng duy nhất ấy.

Cuốn sách đã được rất nhiều các nhà tuyển dụng, các chuyên gia tư vấn và các nhà quản lý nhân sự đánh giá cao và là cuốn sách bestseller nổi tiếng ở Mỹ với hơn 55.000 bản đã được bán ra trên thị trường.

Chắc chắn cuốn sách này sẽ trở thành cẩm nang quý giá của bạn trong quá trình tìm kiếm công việc mơ ước.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Những Câu Trả Lời Hay Nhất Cho 201 Câu Hỏi Phỏng Vấn”!

Kết nối với Waka