Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần - Tập 32

Tác giả:

Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/06/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau khi tặng cho Đạm Đài Minh Nguyệt món quà gặp mặt vô cùng “mùi mẫn”, Nam Cung Cẩm lại theo đoàn sứ thần vào triều yết kiến. Trên triều, Mộ Dung Thiên Thu cũng dùng cách biểu đạt khéo léo để “nhắc nhở và đe dọa” Nam Cung Cẩm giao thứ nàng đang giữ, con bài tẩy “Thần binh bất tử” của nàng cho hắn.

Một tấm màn đen tối nữa được vén lên, Nam Cung Cẩm lại một lần nữa được chứng kiến những thứ có thể coi là “Bi kịch của gia đình Hoàng thất”. Câu chuyện lần này của Lãnh Tử Hàn và Mộ Dung Thiên Thu là thế nào? Vì sao hai huynh đệ họ lại luôn cư xử với nhau một cách kỳ lạ như vậy?

Mùa xuân sắp đến rồi, ai ai cũng nảy mầm tình, động lòng xuân. Sau khi bị kẻ nào đó gài bẫy ăn sạch sành sanh, Nam Cung Cẩm nằm nghe thuộc hạ báo cáo, lại chợt cảm thấy… dường như “mùa xuân” đã đến giữa ngày đông lạnh giá rồi. Nàng sẽ giúp hay phản đối chuyện tình cảm của các thuộc hạ nhà mình đây?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 32 (chương 196 đến chương 200) nằm trong tiểu thuyết cổ trang, xuyên không dài kỳ Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần - Quân Tử Giang Sơn.

Kết nối với Waka