Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần - Tập 28

Tác giả:

Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 30/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tiểu Cẩm vô cùng tức giận, lại có người dám mơ tưởng quyến rũ người đàn ông của nàng, sau khi ném Tào Nguyệt Ảnh vào quân doanh, tất nhiên nàng sẽ không tha cho kẻ đầu sỏ. Tên đoạn tụ nào đó không biết sắp tới mình sẽ phải với mưu kế âm hiểm nào của Nam Cung Cẩm, hắn vẫn còn đang mừng thầm vì vừa chơi được Bách Lý Kinh Hồng một vố.

Trên đường dẫn quân trở về kinh thành, Tiểu Cẩm muốn qua Dương Châu thực hiện lời hứa với Thiển Ức nhưng tên Mộ Dung đoạn tụ kia đang tức giận, không đồng ý cho nàng đi. Cô nàng đành phải lén trốn đi, thậm chí còn phải "bán sắc" cho Tiểu Hồng Hồng để người nào đó cho nàng mượn Phong giả dạng nàng ở lại.

Cuộc thi Hoa khôi giữa các kỹ viện ở Dương Châu chuẩn bị tiến hành nhưng không ngờ lại có kẻ hạ độc các cô nương ở Cẩm Tú Các của Nam Cung Cẩm, không còn cách nào khác nàng đành thay đồ con gái lên biểu diễn khiến đám đàn ông bên dưới thần hồn điên đảo, cũng thành công chọc tức Tiểu Hồng Hồng.

Nàng không biết, trong đám đàn ông bên dưới còn có hai người không nên xuất hiện ở đây, đó là Mộ Dung Thiên Thu và Đạm Đài Minh Nguyệt. Tiểu Cẩm làm sao để hóa giải nguy cơ bại lộ thân phận con gái đây?

Những tình tiết hấp dẫn nhất sẽ có trong Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần Tập 28 (Chương 175 đến chương 180) - tác giả Quân Tử Giang Sơn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka