Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 9
304 votes gửi
5.00 /5 (304 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 9

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 09/03/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau khi từ trường phim quay trở về, Tiểu Tịnh Trần nghênh đón ngày bi thảm nhất trong một học kỳ... đó chính là thi giữa kỳ! Giữa sự lo lắng, thấp thỏm, xoắn xuýt của các bạn nhỏ không ảnh hưởng đến Bạch Tịnh Trần. Vì ba cô bé nói chỉ cần kiểm tra không phải điểm âm, trên không điểm là sẽ có thưởng.

Cô Nguyễn thật muốn quỳ luôn, đụng phải một người cha ngốc “sáng suốt” như vậy, người làm giáo viên như cô có thể có cách gì chứ! Thế nhưng, Tiểu Tịnh Trần có thực sự ngốc?

Trước Tết, bộ phim “Giang Hồ Sát” được phát sóng. Ngay khi Bách Lí Dao xuất hiện đã lấn át hết ánh sáng của các ngôi sao khác. Dân cư mạng lập tức sôi sục truy tìm tông tích của diễn viên nhí xinh đẹp thiên tài này. Ngay cả các anh em nhà họ Bạch cũng không ngờ được nữ thần trong lòng họ chính là cô em gái của mình. Thế là cha ngốc Bạch Hi Cảnh lại vò đầu nhức óc suy nghĩ cách bảo vệ cuộc sống hồn nhiên, bình yên cho con gái yêu.

Lên lớp 3, Tiểu Tịnh Trần vậy mà đã vượt mặt Ngải Mỹ và La Giai Ni, trở thành đóa hoa khôi của trường. Cô bé ngây thơ lại làm bia đỡ đạn, giúp Bạch Lạc Thần thoát khỏi móng vuốt tình yêu của cô bạn cùng khối. Cũng vì vậy, Tiểu Tình Trần vô tình kết thêm kẻ thù cho mình.

Những tình tiết hấp dẫn nhất sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố Tập 9 (Chương 141 đến chương 155) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka