Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 6
325 votes gửi
5.00 /5 (325 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 6

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/02/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau khi chùm đèn pha lê bị rơi vỡ, cả đám thiếu niên bị ông Bạch phạt cấm túc và cắt mạng Internet, Bạch Húc Thần đành phải lập mưu dẫn Tiểu Tịnh Trần ra ngoài mua đồ ăn vặt, sau đó mang theo Kim bài miễn tử em gái, đồng thời là Đại thần Bé Ngốc Đầu Trọc tới thẳng hội quán Internet để tham gia trận bán kết 1 Bản Đồ Chiến của game Giang Hồ Sát. Sau khi dùng nick Mặc Nhiên của Bạch Tịch Thần một mình khiêu chiến và tiêu diệt cả đoàn đội của kẻ thù, Tiểu Tịnh Trần mù đường cả trong game lại bắt đầu khiêu chiến giới hạn của Hệ thống Game. Kết quả cuối cùng, Hệ thống phải giơ cờ trắng đầu hàng và tặng luôn cho bé tín vật game để kết thúc trận chiến đấu kỳ quặc này.

Sau khi trở thành công thần, Tiểu Tịnh Trần được các anh lớn dẫn đi ăn trưa, nhưng khi ngồi trên xe bus, bé nhìn thấy có kẻ móc túi một người bạn của Bạch Húc Thần mà không lên tiếng báo động làm cho cả đám thiếu niên lại cãi vã ỏm tỏi, cuối cùng rã đám trong không vui.

Trên đường trở về nhà, Tiểu Tịnh Trần lại nhìn thấy kẻ móc túi kia. Hai anh em liền lập tức đuổi theo. Liệu kẻ móc túi "quen mặt" kia có bị bắt lại không hay hắn cũng đang có âm mưu nhằm vào hai anh em?

Waka trân trọng giới thiệu truyện dài kỳ Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 6 của tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn do Waka và nhóm dịch Hoa Mộc Lan hợp tác phát hành!

Kết nối với Waka