Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 26
155 votes gửi
5.00 /5 (155 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 26

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bạch Hi Cảnh nhập viện, không biết là anh đã trúng độc gì, cả người hôn mê mãi không tỉnh, hơi thở yếu ớt, đặc biệt là nhịp tim tăng với cấp số nhân theo từng phút. Nếu không kịp thời tỉnh lại, anh có thể đột tử vì tim đập quá nhanh.

Tiểu Tịnh Trần không ăn không uống, ngày đêm túc trực bên cha. Cô bé đi gặp kẻ chủ mưu ám hại cha mình, được “mách nước” cứu cha, nhưng đó chỉ là mánh khóe lừa gạt của kẻ đó. Kết quả, vốn chỉ một người nằm viện lại thành hai, hơn nữa còn trong tình trạng nguy kịch.

Kỳ tích đã xảy ra, Bạch Hi Cảnh tỉnh lại, nhưng Cha Ngốc vô cùng tức giận, đồng thời cũng rất lo lắng cho Tiểu Tịnh Trần vì mình mà lâm vào hiểm cảnh. Liệu anh sẽ bạo phát mà xử lý hết đám người kia không?

Tiểu Tịnh Trần đi dạo một vòng Quỷ môn quan cuối cùng cũng trở về. Sau đó, cô bé kiên quyết bám lấy Bạch Hi Cảnh, yêu cầu anh phải nghỉ ngơi, tạm gác mọi chuyện bởi vì cô bé nói tất cả sẽ do cô bé lo. Tiểu Tịnh Trần ngây ngô sẽ làm việc thay cha mình? Chuyện dở khóc dở cười nào sẽ xảy ra?

Diễn biến mới nhất sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố Tập 26 (Chương 396 đến chương 410) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka