Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 23
184 votes gửi
5.00 /5 (184 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 23

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 19/06/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tiểu Tịnh Trần tìm thấy Bạch Hi Cảnh nhưng lại bị Đặc khu quốc gia lợi dụng và phải hợp tác với bọn họ. Để thực hiện kế hoạch mà Tiểu Tịnh Trần đã phải tìm và “triệu tập” những người bạn cũ về đội của mình dưới danh nghĩa là một công ty điện ảnh.

Từ đây, Tiểu Tịnh Trần bắt đầu dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất. Chuyện càng thú vị hơn khi cô bé tham gia thử vai và được nhận vai diễn trong một bộ phim truyền hình. Cô bé càng diễn càng sâu, câu chuyện càng lúc càng đi xa, không giống với hình dung của mọi người.

Tiểu Tịnh Trần bị Hoa Thất Đồng dụ dỗ đến nhà chơi, chị ta âm mưu muốn “bồi đắp” tình cảm với cô bé nhưng không thành, lại còn bị Cha Ngốc cười nhạo. Chuyện gì đã xảy ra trong lúc Tiểu Tịnh Trần ngủ tại nhà của Hoa Thất Đồng?

Sau đó, Tiểu Tịnh Trần cùng với Hoa Thất Đồng đến Phù Sinh Vị Yết (một câu lạc bộ cao cấp ở Thượng Kinh) để xử lý rắc rối của chị ta. Gặp lại người nhà họ Tiết, Tiểu Tịnh Trần bày ra bộ dạng, một người cũng không nhớ ra khiến đối phương nghẹn họng. Tại đây còn có những bất ngờ gì nữa?

Những tình tiết hấp dẫn nhất sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố Tập 23 (Chương 351 đến chương 365) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka