Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 21
244 votes gửi
5.00 /5 (244 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 21

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/06/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tiểu Tịnh Trần trở lại thành phố S và còn đem theo Màn Thầu thật; thế là đã xảy ra một cuộc chiến tranh giành sự “sủng ái” của tiểu chủ nhân giữa mấy con thú hoang dã với chó nhà.

Trước khi rời quân ngũ Tiết Quang Hàn đã tặng cho Tiểu Tịnh Trần một món quà, đó là thứ vô cùng quan trọng với anh ta. Thế nhưng thứ đồ này lại đem đến một chuyện không hay. Đó là vật gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi Tiểu Tịnh Trần mở nó?

Vì muốn bảo đảm Tiểu Tịnh Trần luôn ở trong phạm vi trước mắt mà Bạch Hi Cảnh đã để cô bé tới công ty làm việc. Tại đây, mọi chuyện sẽ như thế nào? Liệu Tiểu Tịnh Trần có vướng vào những tranh đấu ngầm nơi công sở?

Cuộc sống yên bình của Tiểu Tịnh Trần vẫn trôi qua như vậy, cho đến khi cô bé bị tấn công ngay trong Trác Định, dẫn đến bị kích động đến mất lý trí, suýt chút nữa giết người. Sau đó, cô bé liên tục bị đau đầu không rõ nguyên do; đúng lúc này, Đẳng Thập gọi điện cho Bạch Hi Cảnh. Hắn ta đã nói gì với anh? Nguyên do bệnh tình của Tiểu Tịnh Trần là do đâu?

Diễn biến hấp dẫn nhất của câu chuyện sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 21 (Chương 321 đến chương 335) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka