Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 18
251 votes gửi
5.00 /5 (251 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 18

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/05/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bước qua giai đoạn tập huấn tân binh oanh oanh liệt liệt, Em Gái Ngốc chính thức bước vào cuộc đời quân nhân. Ngày xuống đại đội, Tiểu Tịnh Trần được phân về Tiểu đội bếp núc. Cũng không biết là ai phân các tân binh vào đại đội, em gái quả quyết phải cảm ơn mười tám đời tổ tông nhà anh ta. Tiểu đội bếp núc hả... đối với một quỷ tham ăn mà nói, còn có nơi nào mà môi trường làm việc lý tưởng hơn, tốt đẹp hơn, vui vẻ hơn là nhà bếp nữa.

Tiểu Tịnh Trần bổng chốc trở thành bông hoa được nâng niu trong Tiểu đội bếp núc. Một tháng tiếp theo đại khái là một tháng hạnh phúc nhất từ sau khi rời xa cha của em gái, có thể thỏa sức ăn đến no căng bụng, điểm duy nhất không tốt chính là quá cô đơn. Tiểu Tịnh Trần không phải là một người sợ cô đơn, nhưng sau khi cô bé ăn no, thì sẽ bắt đầu nhớ tới cha, nhớ ông nội, bà nội, các bác trai, bác gái,…

Một buổi tối ra phòng trực ban gọi điện cho cha, cô bé vô tình phát hiện ra một bóng đen đang chơi trò trốn tìm trong đám lá cây. Tịnh Trần đang tiến tới phía bóng đen đó thì đột nhiên đã cảm thấy phía sau có chút khác thường. Cô bé xoay người lại theo bản năng, cổ họng đột nhiên trở nên mát lạnh, một bóng đen im lặng xuất hiện trước mặt cô bé.

Những tình tiết hấp dẫn nhất sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố Tập 18 (Chương 276 đến chương 290) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka