Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 11
299 votes gửi
5.00 /5 (299 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 11

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/03/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau khi đạt được thỏa thuận với Bạch Hi Cảnh, mãng xà Quả Cà nghiễm nhiên được ở lại bên cạnh Tiểu Tịnh Trần. Ngày ngày bộ ba Cha Ngốc – Bé Ngốc – Quả Cà đến phim trường hố cả đoàn làm phim.

Kết thúc thời gian quay phim, Bạch Hi Cảnh tốn không ít công sức để đưa Quả Cà trở về thành phố S. Sau một trận long hổ tranh đấu ầm ĩ, Quả Cà, Thái Bao, Màn Thầu bắt đầu sống những ngày tháng bầu bạn yên bình bên cô chủ nhỏ.

Tiểu Tịnh Trần lên cấp hai. Bạch Hi Cảnh đăng ký cho con gái yêu vào học tại trường Trung học Số Năm – ngôi trường của học sinh nhà giàu trong thành phố S. Thủ Vệ và Tống Siêu cũng đăng ký học trường này với Tiểu Tịnh Trần. Trong ngày báo danh đầu tiên, Tiểu Tịnh Trần đã đánh cho lũ cậu ấm khinh người như giẻ rách một trận, khiến cả trường học náo động đến gà bay chó sủa.

Một ngày khi tan học ra khỏi cổng trường, Tiểu Tịnh Trần bị trúng đạn. Nhìn thấy con gái ngã xuống đất, Bạch Hi Cảnh cảm thấy cả bầu trời như sụp đổ. Anh không còn chút sức lực nào lảo đảo chạy tới, quỳ xuống bên cạnh bé con.

Những tình tiết hấp dẫn nhất sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố Tập 11 (Chương 171 đến chương 185) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka