Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 10
306 votes gửi
5.00 /5 (306 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 10

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/03/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Để trả thù cho cô em gái bị thất tình, Lưu Diệp liền đến đánh Bạch Trạch Thần để uy hiếp Bạch Lạc Thần. Bạch Tịnh Trần khi nhìn thấy anh trai bị đánh thành đầu heo như vậy lại không tỏ thái độ gì kỳ lạ, vẫn ăn uống một cách ôn hòa. Nhưng Bạch Hi Cảnh dám đặt cả hoa cúc của mình để đánh cược rằng, Tiểu Tịnh Trần rất tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng!! Bạn học Lưu Diệp kia sắp thảm rồi.

Thời giam thấm thoát trôi đi, em gái Tịnh Trần bây giờ đã mười hai tuổi rồi. Tiểu hòa thượng đầu trọc ngày nào đã lớn lên thành một cô gái xinh đẹp ngây thơ, khiến bao trái tim thiếu niên thầm thương trộm nhớ.

Với mong muốn Tiểu Tịnh Trần biến thành một đóa mẫu đơn đẹp đẽ quý giá trong nhà kính, không chịu nổi thử thách của mưa gió, Cha Ngốc lần nữa lựa chọn một kịch bản hay để Tiểu Tịnh Trần tham gia làng giải trí. 

Trong lần quay phim, cô bé lại gặp lại được Quả Cà - con rắn mà Tiểu Tịnh Trần nuôi khi còn ở chùa Bồ Đề. Quả Cà bây giờ không còn là chú rắn nhỏ mà đã trở thành con mãng xà khổng lồ. Chuyện hố thiên hạ gì sẽ xảy ra?

Những tình tiết hấp dẫn nhất sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố Tập 10 (Chương 156 đến chương 170) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka