Nguoi tim xac - Tap 7
161 votes gửi
4.95 /5 (161 votes)

Người tìm xác - Tập 7

Tác giả:

Lạc Lâm Lang

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 02/05/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau khi trở về từ Thụy Sĩ, Tiến Bảo tới ăn Tết với chú họ ở Đông Bắc. Có lẽ đây là cái Tết buồn nhất của anh, bố mẹ không còn, chị gái thì hôn mê mãi không tỉnh nhưng may thay, anh vẫn còn chú thím, Đinh Nhất và chú Lê quan tâm.

Từ lời nói của Trang Hà, Tiến Bảo biết mình là người mang mệnh ngũ tệ tam khuyết, đã định trước là cả đời cô độc, không nhà không người thân. Nếu anh muốn Chiêu Tài mau tỉnh lại thì chỉ còn cách rời xa chị ấy...

Một chiếc máy bay tư nhân bao gồm bảy người bay từ Bắc Kinh đến trường quay Hoành Điếm đột nhiên mất tích, trong đó có đạo diễn nổi tiếng Lê Quốc Đống. Vợ của đạo diễn Lê đã mời nhóm Tiến Bảo tới giúp đỡ tìm kiếm. Manh mối là đạo diễn Lê đã mang một đôi hài đỏ gót sen mà một cô gái chết thảm mấy chục năm trước từng đi lên máy bay...

Tô Bắc Bắc - bạn của chị Chiêu Tài đến nhờ Tiến Bảo tìm giúp cô em gái là sinh viên học viện Mỹ thuật đột nhiên mất tích. Ở học viện Mỹ thuật, sinh viên mất tích đã không phải vụ đầu tiên, thậm chí sinh viên trong trường còn đổi khẩu hiệu của trường thành: “Không mất tích, nhanh chóng tốt nghiệp, hạnh phúc lắm thay…”

Waka trân trọng giới thiệu Tập 7 (chương 146 đến chương 170) nằm trong tiểu thuyết trinh thám, kinh dị dài kỳ Người tìm xác - Lạc Lâm Lang.

Kết nối với Waka