Nguoi tim xac - Tap 10
164 votes gửi
4.98 /5 (164 votes)

Người tìm xác - Tập 10

Tác giả:

Lạc Lâm Lang

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/05/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nhờ có Trang Hà mà nhóm Tiến Bảo thoát khỏi con yêu quái trên núi Đầu Trâu và tìm được xác những hành khách xấu số ham "của lạ" nhưng không hiểu sao chỉ có mỗi Tiến Bảo nhìn thấy Trang Hà.

Đang lúc được Liêu đại sư khoản đãi nhiệt tình thì một vị khách cũ của Liêu đại sư là Lưu Kiến Bân đến nhờ ông ấy giúp đỡ. Trong hầm đỗ xe của trung tâm thương mại mà Lưu Kiến Bân mới xây xuất hiện ma quỷ, một nhân viên bảo vệ đã bị dọa chết. Đến nơi, Tiến Bảo ngay lập tức phát hiện ra một xác chết nữ trong cột trụ xi măng.

Sau khi từ Hà Nam về, nhóm Tiến Bảo vô cùng rảnh rỗi, mãi không có chuyện làm ăn gì. Đúng lúc này Bạch Kiện - đội trưởng đội cảnh sát hình sự huyện An Lâm trong vụ án giết người liên hoàn lần trước tìm đến Tiến Bảo. Anh ta tới nhờ Tiến Bảo tìm giúp đầu của một xác chết cách đây bảy năm...

Vừa trở về từ vụ làm không công giúp cảnh sát thì chú Lê đã tìm được mối làm ăn mới, đó là giúp một vị đại gia người Hoa ở Singapore tìm mộ tổ. Trên đường họ gặp một thôn xác người khắp nơi, thôn tên là Thái Bình nhưng không hề thái bình...

Waka trân trọng giới thiệu Tập 10 (chương 220 đến chương 245) nằm trong tiểu thuyết trinh thám, kinh dị dài kỳ Người tìm xác - Lạc Lâm Lang.

Kết nối với Waka