Nghệ thuật yêu

Tác giả:

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tình yêu là tình cảm cao đẹp và thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người. Đã có biết bao mối tình trở thành bản tình ca bất tử sống mãi trong tâm thức nhân loại, các thế hệ sau này và mãi mãi vẫn không ngừng ngợi ca, thổn thức với tình yêu cao đẹp của họ. Nhưng trong xã hội hiện đại, thật đáng tiếc, hoặc có kẻ nhân danh tình yêu để thực hiện những toan tính vụ lợi của mình, hoặc có người lao vào tình yêu một cách mù quáng bất chấp hậu quả, luân lý đạo đức.

Tình yêu có nhiều kiểu khác nhau, có kiểu đầy kỹ xảo, chiếm đoạt và mù quáng, đằng sau những lời nói ngọt ngào, những hành động, cử chỉ yêu thương là toan tính dục vọng thấp hèn và cạm bẫy, đổ vỡ đã chờ sẵn. Trong hân hoan đã có mầm xa cách, trong thuỷ chung đã ngầm phản bội. Không ít người lao vào tình yêu mà chẳng hề hiểu hết ý nghĩa sâu sắc của tình yêu, đã vội vàng yêu khi chưa biết yêu.

Cuốn sách Nghệ thuật yêu được xuất bản nhằm mục đích mang lại cho các bạn trẻ những kinh nghiệm, những bài học, cách xử thế trong tình yêu. Nội dung cuốn sách là những bài tư vấn tâm lý rất thiết thực và bổ ích, rất phù hợp với các bạn trẻ đang yêu và sẽ yêu, bởi dường như đó là tất cả những gì bạn sẽ gặp phải trong tình yêu.

Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành người bạn tâm tình để bạn vững bước trên đường đời và trong tình yêu.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka