Nghệ thuật săn việc 2.0

Tác giả:

Jay Conrad Levinson

Thể loại: Kỹ năng làm việc

Nhà xuất bản:

NXB Trẻ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/04/2016

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuốn sách Nghệ thuật săn việc 2.0 của Jay Conrad Levinson sẽ đem tới cho bạn những cái nhìn hay ho trong quá trình tìm kiếm việc làm phù hợp dành cho mình, đồng thời cũng đem đến cho bạn những kỹ năng không ngờ tới để tìm được một công việc tuyệt vời nhất.

Bạn có biết vì sao Jay Conrad Levinson và David E. Perry dùng từ du kích trong tất cả tựa sách và trong các buổi trò chuyện của họ không? Đó là vì người du kích biết theo đuổi những mục tiêu thông thường theo những cách khác thường. Các du kích, cũng như độc giả thành công của tạp chí SUCCESS, luôn có cách nhìn thực tế hơn so với những người có khuynh hướng thực hiện ước mơ bằng cách làm theo hướng dẫn trong sách vở.

Trước đây, các du kích không có những lợi thế cạnh tranh như bây giờ. Khi tìm việc, nếu bạn làm theo sách vở có nghĩa là bạn đang bước trên con đường đi đến thảm họa và thất vọng, ngoại trừ trường hợp bạn làm theo những nguyên tắc và hướng dẫn được nêu ra trong cuốn sách này, bởi đây là cuốn sách bổ ích, có khả năng giúp bạn tìm thấy những cách thức hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu. Ngoài ra, cuốn sách còn dẫn dắt bạn đến một thế giới chứa đựng biết bao điều bí ẩn đối với những người tìm việc thông thường - một thế giới tôn vinh những người du kích. Có thể nói, trong thế giới cạnh tranh gay gắt, du kích chính là Vua.

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách Nghệ thuật săn việc 2.0 - Jay Conrad Levinson.

Kết nối với Waka