Ngày hôm sau không đến

Tác giả:

Lê Hạnh

Thể loại: Truyện ngắn

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Sài Gòn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nằm trong tủ sách Khi ta lớn, Ngày hôm sau không đến đã chọn lọc những câu chuyện về tình yêu thương hay nhất để gửi tới bạn đọc. Bằng ngôn từ kể chuyện giản dị, giàu cảm xúc, từng trang sách là những nỗi niềm về cuộc sống, về tình yêu, là lời giải đáp cho những trăn trở, nghĩ suy của những cô gái, chàng trai trẻ khi bước chân qua ngưỡng tuổi trưởng thành và đầy háo hức trước thế giới mới.

Bạn có thể đi tìm mua một món gì đấy đã được bán hạ nửa giá. Bạn sợ cô đơn thì hãy phá lệ một lần: “nấu cháo” điện thoại để trò chuyện với ai đó. Một cuộc nói chuyện vui vẻ… Cười với chính mình khi có cuộc điện thoại vào giữa đêm kéo dài cả giờ đồng hồ.

Sắp đến sinh nhật của một người bạn, bạn hãy chọn một món quà ưng ý rồi gói cẩn thận – bạn sẽ nhận ra, chính bạn cũng sẽ rất thích nếu được ai đó tặng một món- quà được gói xinh xắn, đáng yêu.

Cuộc sống có những giá trị tự nhiên mà đôi lúc bạn lãng quên giữa nhịp sống bộn bề. Và khi đau khổ, người ta lại có thể được xoa dịu bởi những điều giản dị ấy…

(Trích trong “Khi tình yêu ra đi”)

Mỗi câu chuyện là một mảnh ghép của cuộc đời, một khía cạnh mà bạn đã, đang và sẽ trải qua trên con đường đời này. Để rồi, mỗi lần nghe những câu chuyện ấy trong những tháng ngày buồn đau, cô đơn hay hạnh phúc của mình, bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm và an ủi trong tâm hồn. Bởi bạn sẽ tìm thấy những lời động viên, chia sẻ ẩn sâu trong đó, để thấy được thế giới này còn tươi đẹp biết bao và chúng ta phải biết trân quý những gì đang có.

Hy vọng cuốn sách sẽ là người bạn tâm tình thân thiết nhất của bạn.

Mời các bạn đón đọc Ngày hôm sau không đến - Lê Hạnh!

Kết nối với Waka