Ngày ấy... bạn và tôi

Tác giả:

Phương Huệ

Thể loại:

Nhà xuất bản:

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 31/01/2015

Sách miễn phí

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa..."

Mỗi người trong chúng ta ai cũng có những kỉ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ về cái tuổi hồn nhiên, ngây thơ. Tuổi thanh xuân - cái tuổi bắt đầu ấp ủ những ước mơ hoài bão lớn lao cho riêng mình. Tuổi thanh xuân gắn liền với những trang nhật kí, những niềm cảm xúc không tên, cái tuổi mà những con tim bắt đầu rạo rực với những rung động đầu đời bởi tiếng sét ái tình của tuổi học trò.

Tuổi thanh xuân của tôi cũng trôi qua với những ước mơ, hoài bão, những khát khao về một tình yêu tươi đẹp. Gắn liền với tuổi thanh xuân của tôi là một câu chuyện đẹp về một tình bạn tuổi học trò. Người bạn ấy đã giúp tôi vượt qua những khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống, đó là người bạn thân tri kỉ của tôi từ ngày còn tấm bé. Đọng lại trong kí ức của  tuổi thanh xuân là một góc khuất trong tâm hồn. Đó là một sự tiếc nuối, một nỗi nhớ thương, một hồi ức về một tình bạn đẹp xen lẫn những cảm xúc không tên khi đọc những trang nhật kí cuối cùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

Kết nối với Waka