Nếu được chọn lại, em có lấy anh không?

Tác giả:

Snow

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/09/2017

Sách miễn phí

Vì lý do sức khỏe, tác giả tạm thời dừng sáng tác truyện "Nếu được chọn lại, em có lấy anh không?" trong một thời gian và sẽ trở lại với chúng ta vào tháng 1/ 2017.

Nếu được chọn lại, em có lấy anh không? là câu chuyện mang đề tài nóng hổi xoay quanh mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình giữa vợ với chồng, giữa mẹ chồng nàng dâu, đang gây sốt cộng đồng mạng.

Đằng sau cuộc sống gia đình giàu sang của Trúc là vô vàn những đau đớn trong tim, chồng trở thành quỷ dữ vì ghen tuông, mẹ chồng khắt khe, khó tính, luôn tính toán thiệt hơn, luôn cho rằng chính là cô là người dùng thủ đoạn để bò lên giường của con trai bà. Bà đối xử với cô bằng một thái độ gần như là khinh miệt, coi thường.

Trúc lấy Bình không phải vì yêu, ít nhất cô cũng không yêu chồng. Nếu không có đêm say ấy, nếu không có đứa con trong bụng trở thành sợi dây kết nối, có lẽ cô cũng không lấy Bình, và có lẽ đời cô cũng sẽ khác. Bình yêu cô, nhưng anh lại mặc nhiên đánh đồng giữa việc yêu thương cô và việc có thể tùy tiện làm cho cô đau khổ. Một bên là mẹ, một bên là vợ và đứa con gái bệnh tật, Bình không thể dung hòa mối quan hệ ấy, cuối cùng chỉ luôn làm cho vợ con mình nhận lấy tổn thương.

Đã nhiều lần, Bình rất muốn hỏi vợ mình: “Nếu được chọn lại một lần nữa, em có muốn lấy anh không?”

Đây là một câu chuyện thấm đẫm nước mắt, làm bất cứ đọc giả nào phải nhức nhối trong lòng. Truyện đang được phát hành Ebook độc quyền trên Waka.

Mời các bạn cùng đọc truyện Nếu được chọn lại, em có lấy anh không? của nữ tác giả Snow trên Waka nhé!

Kết nối với Waka