Nắng về phía ấy

Tác giả:

Trang Neko

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/10/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Nắng Về Phía Ấy:

Nắng Về Phía Ấy cuốn truyện dài thuộc thể loại văn học tình cảm lãng mạn của tác giả Trang Neko.

Khởi nguồn cho mọi sự rắc rối là cuộc gặp gỡ tình cờ vào đêm Noel giữa Linh và Hạ, trong cơn say, Hạ đã nổi hứng lên lôi Linh về nhà và ngủ gục để rồi đến hôm sau tỉnh dậy, đến tên của Linh, Hạ cũng không nhớ. Hạ luôn tỏ ra vui vẻ nhưng cô cũng không giấu được vết thương lòng khi bị người yêu cũ là Tùng lừa gạt, anh đã dối mình chưa có vợ để yêu cô. Chính Dương - bạn thân của Hạ đã phát hiện ra điều này và Hạ đã quyết định chia tay rồi lẩn tránh Tùng mặc cho anh luôn cố gắng tìm kiếm.

Sau cái vỏ bọc mạnh mẽ và gai góc như một con nhím sau khi bị người mà mình yêu thương nhất lừa gạt, Hạ lại là một cô gái vô cùng yếu đuối. Cô không dám đối mặt với Tùng - người đàn ông mà mình đã trao tất cả mọi tin yêu, cứ chạy trốn và không một lần dám ngoái đầu nhìn lại. Cô càng không dám đối mặt với tình yêu của Dương - cô bạn thân đồng tính - dành cho mình, cô sợ sẽ mất Dương theo cách mà mình không muốn nhất.

Linh, chàng trai trẻ luôn nhiệt thành và sống thật với tình cảm của mình, đã không ngần ngại từ chối tình cảm của em gái Tùng dành cho mình, và cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với Hạ. Trái tim Hạ, một lần nữa bị anh làm cho xao động thì cũng là lúc cô biết được mối quan hệ giữa Dương và Linh. Dương bắt Hạ phải lựa chọn mình hoặc Linh. Hạ lại một lần nữa chạy trốn, cô không muốn mất ai trong cả hai, cuối cùng đành làm bạn với nỗi cô đơn một lần nữa...

Waka trân trọng giới thiệu sách Nắng Về Phía Ấy.

Kết nối với Waka