Nắng trong đáy mắt

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Truyện ngắn

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 01/12/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tuyển tập "Nắng Trong Đáy Mắt": Tình yêu là muôn vàn sắc hoa. Rực rỡ, lung linh và diệu kì. Tình yêu cũng là điều thiêng liêng nhất. 

Và tuyển tập truyện Nắng trong đáy mắt gồm những truyện ngắn hay, những tản mản đầy cảm xúc viết về thứ tình yêu thương ấy; là tình mẹ cha - con cái; tình thầy trò; tình chị em, bè bạn... 

Cảm động, thân thương, và tràn đầy tính nhân văn cao đẹp - mỗi câu chuyện là một món quà được chắt lọc từ những giá trị tinh thần sâu sắc nhất gửi đến cho chúng ta, những người đã và đang bởi cuộc sống bộn bề chợt quên những điều tưởng chừng giản đơn nhưng lại vô cùng quan trọng, vô cùng ý nghĩa. Để... được một lần nhìn lại, để... biết trân trọng hơn những gì mình đang có... 

Và để trái tim lắng đọng trong khoảnh khắc này... 

Trích đoạn: 

“... Thôi, đuổi theo làm gì những ngày xưa cũ. Chắc gì đã phải Đen. Cứ để con mèo đi đi. Đi mất hút vào vùng trời tuổi thơ tôi. 

Vì rằng, lần trở lại này của tôi, sẽ là lần cuối. 

Có những chuyến trở về, để mà đi mãi mãi..."

***

“Dòng sông tuổi thơ bàng bạc trôi. Tôi thả vào đấy những con thuyền yêu thương, chị thả vào đấy những lá vàng u buồn nơi đáy mắt.”

“Những bông xuyến chi vẫn đung đưa theo chiều gió gọi, hóa thành một dải rộng dài miên man, tít tắp đến tận chân trời, tưởng như chẳng bao giờ tàn lụi.”

Mời các bạn đón đọc tuyển tập: "Nắng Trong Đáy Mắt - Nhiều tác giả"

Kết nối với Waka