Nang dau cuc pham - Tap 8
368 votes gửi
5.00 /5 (368 votes)

Nàng dâu cực phẩm - Tập 8

Tác giả:

Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nhân dịp cuối tuần, Đàm Hi bị ông giáo dạy môn mĩ thuật cơ sở của mình là Phạm Trung Dương kéo tới làm chân chạy trong một buổi triển lãm tranh nghệ thuật. Đây là một cơ hội vốn chỉ dành cho các sinh viên năm ba, năm tư, thế nhưng với cô nàng Đàm thì nó cực kỳ nhàm chán. Trong cuộc triển lãm, Đàm Hi với tài chém gió vô song đã lấy được tình cảm của bà Lê Diệp - danh sư nổi tiếng trong làng nghệ thuật tranh thủy mặc, cũng là mẹ của Cố Hoài Sâm. Ngoài ra, cô cũng khiến cho các lãnh đạo cấp cao của thành phố và "lãnh đạo trung ương" Tống Tử Văn kinh ngạc về sự hiểu biết sâu rộng của mình. Tống Tử Văn rất có hứng thú với cô, Đàm Hi phải làm thế nào để thoát khỏi anh ta mà không làm mất lòng vị lãnh đạo cấp cao này đây?

Về đến cổng trường, Đàm Hi bị một đàn anh khóa trên chặn đường tỏ tình, sau đó vì tỏ tình thất bại mà buông lời nhục mạ cô, Đàm Hi vừa đánh vừa chửi "con chó điên" đó một trận. Xui xẻo cho cô là bị Nhị gia bắt gặp đúng lúc. Thế là lại một đống tiền bị trừ vì uống rượu, về muộn, đánh người, chửi bậy, blablabala các kiểu...

Trong lúc Đàm Hi hưởng thụ cuối tuần đầy vui thú bên Nhị gia thì Ân Hoán và Sầm Uất Nhiên lại bước vào giai đoạn căng thẳng đầu tiên trong suốt 8 năm kể từ khi bên nhau. Sầm Uất Nhiên bị Sầm Đóa Nhi thuê người bắt cóc, có ý đồ cưỡng hiếp cô và ghi hình lại để đe dọa ông Sầm thay đổi di chúc. Nhưng mục đích của Sầm Đóa Nhi chưa kịp đạt được thì một người tự xưng là "chồng chưa cưới" của Sầm Uất Nhiên xuất hiện. Sầm Uất Nhiên được anh ta cứu, đưa tới bệnh viện nhận ba. Nhưng Ân Hoán lại nghĩ cô đi tằng tịu với người khác cả đêm không về, hai người rơi vào một cuộc cãi vã và chiến tranh lạnh trước nay chưa từng có.

Liệu Đàm Hi có giúp được gì cho họ để hàn gắn lại tình cảm hay không?

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc Tập 8 (từ chương 211 - 230) của tiểu thuyết ngôn tình dài tập Nàng dâu cực phẩm của tác giả Du Nhân!

Kết nối với Waka