Nang dau cuc pham - Tap 7
415 votes gửi
4.99 /5 (415 votes)

Nàng dâu cực phẩm - Tập 7

Tác giả:

Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Vì nóng lòng muốn biết thêm về cháu dâu tương lai, ông bà Lục đã âm thầm chuốc say Lục Chinh, sau đó dò hỏi về thân thế của Đàm Hi. Nhưng Lục Chinh say mà vẫn rất kín tiếng, chẳng nói lộ ra bao nhiêu điều làm cho ông bà càng thêm sốt ruột. Không mở được điện thoại của Lục Chinh, nhưng ông bà lại bất ngờ phát hiện ra bí mật về cháu dâu trong ví của cháu trai. Bà cụ sướng rơn khi thấy cháu dâu xinh đẹp, còn ông cụ Lục thì hậm hực vì thằng cháu mình trâu già gặm cỏ non...

Sự thay đổi trong tâm tư, tình cảm của Tần Thiên Lâm khiến Đàm Hi vừa buồn bực vừa bối rối. Hắn chạy thẳng tới Tân Thị tìm cô, còn lừa được cô ra ngoài đi chơi với mình, cô nàng Đàm phải làm sao để thoát khỏi sự đeo bám của tên biến thái này đây? Và mẹ con Lục Thảo - Tần Thiên Mỹ sẽ dùng chiêu bài gì để cứu vãn tình hình?

Ân Hoán bị bắt vào tù vì tội cố ý gây thương tích cho mẹ con Tần Dung và Sầm Đóa Nhi khi bênh vực vợ và mẹ vợ mình. Trước áp lực của Sầm gia và Tần gia, cục cảnh sát không ngừng làm khó dễ, có ý đồ ép Ân Hoán nhận tội. Đàm Hi không thể không ra ngựa, chỉ với một cú điện thoại của Tống Bạch mà mọi chuyện liền được xử lý dễ dàng. Nhưng cũng vì thế mà Đàm Hi lại nợ Tiểu Bạch một ân tình, vì vậy, khi anh ta tới Tân Thị tìm mình, Đàm Hi không thể không nhận lời gặp mặt được. Nhưng khi Tống Bạch tới Tân Thị còn dẫn theo ba người anh em tốt của mình, trong đó còn có người nhận ra thân phận mợ Hai nhà họ Tần của Đàm Hi. Trước sự vạch trần trắng trợn và sự xúc phạm không kiêng dè của mấy gã đàn ông, Đàm Hi đã làm gì để trừng phạt và thu phục mấy gã này?

Cuối cùng, bí mật về Hàn Sóc cũng được Đàm Hi khám phá ra. Việc Đàm Hi ra tay cứu Hàn Sóc đã hàn gắn mối quan hệ như nước với lửa của hai người, phòng 406 cuối cùng cũng trở thành một tập thể đoàn kết và thống nhất. Nhưng khi phát hiện ra Hàn Sóc nghiện ma túy giống như mình trong kiếp trước, Đàm Hi phải làm gì để giúp cô bạn cai nghiện đây?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 7 (Từ chương 190 đến chương 210) của tiểu thuyết ngôn tình dài tập Nàng dâu cực phẩm - tác giả Du Nhân!

Kết nối với Waka