Nang dau cuc pham - Tap 4
527 votes gửi
4.99 /5 (527 votes)

Nàng dâu cực phẩm - Tập 4

Tác giả:

Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 22/03/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Có được lời hứa trợ giúp của Ân Hoán, Đàm Hi bắt đầu sự nghiệp kiếm tiền đầu tiên của mình. Việc tổ chức cá cược cổ phiếu mà Đàm Hi khởi xướng khiến Ân Hoán rất hoang mang, chỉ sợ sẽ khiến anh em dính vào lao lý, nhưng cuối cùng, có sự đảm bảo không vi phạm pháp luật của Đàm Hi và phần viễn cảnh tương lai tươi sáng có thể kiếm được rất nhiều tiền, Ân Hoán quyết định đánh cược vào cơ may lần này.

Thời Cảnh điều tra về tập đoàn Thiên Tước, tình cờ lại biết tới Hồng Hâm và Yan, anh ta khăng khăng khẳng định Yan chính là con gái của cô ruột mình, vì thế bất chấp sự phản đối của Lục Chinh, Thời Cảnh quyết tâm sẽ tìm ra Yan và bảo vệ cho cô. Khi biết điều này, Đàm Hi rất đau khổ, nhìn người thân ở ngay trước mắt mà lại không thể nhận nhau, vì thế, thái độ của cô với Thời Cảnh cũng tốt hơn nhiều. Sự gần gũi giữa hai người đã khiến Nhị gia đổ nghiêng cả một bình dấm. Lần đầu tiên Đàm Hi cứng đầu cứng cổ phải thấy sợ trước khí thế khủng bố của Lục Chinh. Nhưng cuối cùng, sao người xin lỗi vẫn cứ là Nhị gia nhỉ?

Đàm Hi về Đàm gia lấy giấy báo nhập học và lấy các đồ dùng cũ của mình đem đi, bất ngờ lại phát hiện được một bí mật cực kỳ máu chó, chú Hai của cô đang tằng tịu với cháu gái của vợ trong chính ngôi nhà của ông ta. Đàm Hi sẽ làm gì khi biết bí mật kinh khủng này?

Kết nối với Waka