Nang dau cuc pham - Tap 26
244 votes gửi
5.00 /5 (244 votes)

Nàng dâu cực phẩm - Tập 26

Tác giả:

Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/07/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đọc nhật ký của La Vũ Văn, Đàm Hi phát hiện ra ngày Cố Miên bị tai nạn, La Vũ Văn cũng có mặt ở đó. Anh ta là nhân chứng cho tất cả mọi bí ẩn sau khi cô ngất đi. Ngày đó, khi Viêm Hề tỉnh lại, bác sĩ nói với cô rằng Cố Miên "tử vong tại chỗ", căn bản không kịp cứu giúp, hoàn toàn khác xa với những gì viết trong cuốn nhật ký này.

Trước kia, cô cứ mãi đắm chìm trong bi thương nên không muốn nghĩ lại những tình tiết thảm thiết đó, chỉ cần khẽ động là đau, giống như vết thương bị xé mở ra lần nữa làm rách thịt, máu chảy ra ngoài. Không ngờ vì vậy nên đã bỏ qua quá nhiều tình tiết mà đến giờ cô mới phát hiện ra manh mối. Trong chuyện này nhất định có ẩn tình gì đó. Trực giác mạnh mẽ mách bảo Đàm Hi rằng... Cố Miên còn sống!

Đầu bên này, Đàm Hi bận rối tung rối mù, bên kia, Nhiễm Dao đang sống những ngày đường mật ngọt ngào. Kỳ nghỉ Quốc tế Lao động, Nhiễm Dao không về nhà mà giấu ba mẹ đến thủ đô thăm Tống Tử Văn. Chàng và nàng tình trong như đã mặt ngoài còn e. Ngày sinh nhật của Tồng Tử Văn, đúng lúc hai người định tỏ tình với nhau thì Liêu Gia Văn xuất hiện. Sự chen ngang của tiểu tam mang danh “vợ cũ” này có khiến mọi chuyện thay đổi?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 26 (Từ chương 571 - 590) tiểu thuyết ngôn tình dài tập Nàng dâu cực phẩm của tác giả Du Nhân!

Kết nối với Waka