Nang dau cuc pham - Tap 24
274 votes gửi
5.00 /5 (274 votes)

Nàng dâu cực phẩm - Tập 24

Tác giả:

Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 28/06/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Phạm Trung Dương đưa Đàm Hi đi gặp đại sư Tỉnh Tuần – vị giám khảo quan trọng nhất của cuộc thi này. Tỉnh Tuần là Họa sĩ nổi tiếng quốc tế, tuổi trẻ tài cao đến giáo sư Phạm Trung Dương khi gặp mặt cũng phải dùng kính ngữ để nói chuyện. Tỉnh Tuần tỏ ý muốn thu nhận Đàm Hi làm đồ đệ. Cơ hội ngàn năm một thuở, bao người mơ tưởng đến, Đàm Hi sẽ quyết định như nào?

Buổi chiều, Đàm Hi thân mặc một chiếc váy đỏ quyến rũ tham gia vòng thi cá nhân. Cô như một dấu chấm đỏ kiều diễm giữa hội trường thi đấu, trông hút mắt vô cùng. Được nửa thời gian, Đàm Hi đã vẽ xong và nộp bài khi vẫn còn 20 phút nữa mới hết giờ khiến cả hội trường xôn xao. Cô tài cao gan to, hay là tự cao tự đại đây? Kết quả chung cuộc vòng thi cá nhân ai sẽ chiến thắng?

Kỳ nghỉ Quốc tế Lao động, Đàm Hi vốn dĩ tính về thủ đô ôm ấp người đàn ông của mình, vé cũng đã mua xong, nhưng vì một cú điện thoại của Lưu Diệu đã làm đảo lộn toàn bộ sự sắp xếp. Kế hoạch đầu tư với đối tác bị tiết lộ, Thịnh Mậu đứng trước nguy cơ bị phạt bồi thường, có khả năng bị tố tụng hình sự và mất uy tín trên thương trường. Phải chăng trong công ty của cô đang có nội gián?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 24 (Từ chương 531 - 550) tiểu thuyết ngôn tình dài tập Nàng dâu cực phẩm của tác giả Du Nhân!

Kết nối với Waka