Nang dau cuc pham - Tap 13
329 votes gửi
5.00 /5 (329 votes)

Nàng dâu cực phẩm - Tập 13

Tác giả:

Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/05/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đàm Hi đi gặp Thời Nguyệt liền được cô ấy mời đến nhà bà ngoại chơi. Lần đầu được gặp bà ngoại, cô cảm động đến ngẩn ngơ cả người. Tất cả mọi thứ trong căn nhà đều khiến cô nhớ về Thời Tú - người mẹ đã khuất của mình. Trong phút thất thần, cô cầm bàn vẽ lên phác họa hình ảnh của mẹ. Chỉ là một bức phác họa nhìn nghiêng khuôn mặt Thời Tú mà bà ngoại vừa nhìn đã nhận ra người trong tranh là ai. Khi bà hỏi, Đàm Hi chỉ có thể lựa chọn nói dối bà.

Kỳ thi cuối kỳ kết thúc, Đàm Hy chuẩn bị nghỉ hè. Lục Chinh đến đón Đàm Hi về thủ đô thì bị Tần Thiên Lâm phát hiện. Lúc nhìn thấy hai người quấn quýt ôm hôn, hắn vừa kinh ngạc vừa phẫn nộ. Hắn không thể ngờ Lục Chinh lại “đào chân tường nhà mình”.

Sau khi về đến thủ đô, Đàm Hi nhận được điện thoại của Tần Thiên Lâm. Hắn nói muốn hẹn gặp để chia tay. Đàm Hi biết sớm muộn gì mình cũng phải dứt khỏi Tần gia, dứt khỏi Tần Thiên Lâm, nhưng không ngờ lại nhanh như vậy, lại... dễ dàng như vậy. Kẻ biến thái như Tần Thiên Lâm liệu có dễ dàng buông tay ra như vậy không?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 13 (Từ chương 311 - 330) tiểu thuyết ngôn tình dài tập Nàng dâu cực phẩm của tác giả Du Nhân!

Kết nối với Waka