Nang dau cuc pham - Tap 12
324 votes gửi
5.00 /5 (324 votes)

Nàng dâu cực phẩm - Tập 12

Tác giả:

Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 06/05/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nhờ có sự tham gia của tay trống bất đắc dĩ Đàm Hi nên ban nhạc LAND dễ dàng lọt qua hai vòng loại, vào được vòng chung kết. Cơ hội đoạt được giải quán quân Đêm Cực Quang tưởng chừng đã nằm gọn trong lòng bàn tay. Thế nhưng trước giờ lên sân khấu họ phát hiện ra chuông bò bị ai đó động tay phá hỏng. Mọi người rất tuyệt vọng, liệu có phép mầu nào giúp họ qua được ải này.

Hề Đình vì muốn trả thù Đàm Hi nên ép Kha Nhan tung tin bôi nhọ Đàm Hi trên diễn đàn trường. Cả diễn đàn sôi sục, bình luận bênh vực cũng có nhưng phần lớn là mắng chửi Đàm Hi không tiếc lời. Chuyện ầm ĩ như vậy nhưng người bị đàm tiếu lại rất yên ắng, đến Hàn Sóc cũng không hiểu Đàm Hi đang có ý đồ gì.

Bạn trai của Hề Đình là Cố Hoài Sâm sau mấy lần gặp Đàm Hi liền say mê cô nàng yêu tinh hoang dã này. Đàm Hi từ chối lại càng kích thích khát vọng chinh phục trong con người hắn. Lục Chinh thêm đau đầu xử lý cái đuôi mới của Đàm Hi.

Waka trân trọng giới thiệu Tập 12 (Từ chương 291 - 310) tiểu thuyết ngôn tình dài tập Nàng dâu cực phẩm của tác giả Du Nhân!

Kết nối với Waka