Nang dau cuc pham - Tap 10
395 votes gửi
5.00 /5 (395 votes)

Nàng dâu cực phẩm - Tập 10

Tác giả:

Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 26/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuối cùng thì Hề Đình và Tần Thiên Lâm cũng gặp lại nhau. Trong khi Hề Đình sửng sốt và hơi có phần nuối tiếc khi phát hiện ra thân phận thực sự của Tần Thiên Lâm thì cảm xúc của Tần Thiên Lâm lại gần như là phẫn nộ. Mặc dù biết cô ta là bạn gái của Cố Hoài Sâm nhưng hắn quá hiểu bản chất của người phụ nữ này, vì thế đã đưa ra lời đề nghị làm... bạn giường với ả.

Đàm Hi theo Lục Chinh tới Zurich du lịch. Cô không ngờ "công việc kết hợp" mà anh nói lần này lại liên quan tới bí mật quân sự, cũng nhờ có cô mà Lục Chinh và Thời Cảnh mới chặn được vụ giao dịch vàng phi pháp. Nhưng mục tiêu thực sự của Lục Chinh không phải vụ án này mà chính là Dịch Phong Tước - người đứng đầu tập đoàn Thiên Tước.

Tới Zurich, Đàm Hi quá buồn chán vì lúc nào Lục Chinh cũng biến mất một cách bí ẩn, cô bèn đi chơi một mình. Khi đến công viên giải trí, những hình ảnh vui vẻ nơi đây khơi gợi lại cho cô ký ức về kiếp trước, về những tháng ngày du học xa nhà, về một người bạn tri kỷ mà cô luôn coi như thiên sứ của cuộc đời mình. Người đó là ai? Anh ta có tầm quan trọng thế nào với cuộc đời của Viêm Hề? Và liệu người này có ảnh hưởng gì tới cuộc sống kiếp này của Đàm Hi hay không?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 10 (Từ chương 251 - 270) tiểu thuyết ngôn tình dài tập Nàng dâu cực phẩm của tác giả Du Nhân!

Kết nối với Waka