Medvedev & Putin bộ đôi quyền lực

Thể loại: Nhân vật - Sự kiện, Nhân vật

Nhà xuất bản:

NXB Từ Điển Bách Khoa

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/10/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cục diện chính trị Nga thay đổi thường mang tính đột ngột, bí mật và khó dự đoán. Medvedev và Putin có quyền sắp xếp cục diện mang tính chiến lược đối với các nhà cầm quyền và những quyền lực tối cao của nước Nga. Chúng ta đang mong chờ sự kết hợp chính trị và cơ cấu chính trị độc đáo, tuyệt vời này sẽ mang lại diện mạo như thế nào cho nước Nga?

Cuốn sách Medvedev & Putin bộ đôi quyền lực được chia làm 3 phần: Phần 1 chủ yếu tìm hiểu tiến trình bầu cử Duma quốc gia Nga năm 2007 và cuộc bầu cử tổng thống Nga năm 2008. Phần này giúp độc giả có thông tin và hàm ý chính trị khách quan, toàn diện, chính xác về hai cuộc bầu cử trên.

Phần 2: Trình bày về con đường của Putin và những vấn đề liên quan. Nội dung tập trung chủ yếu vào nguồn lực chính trị của Putin; trả lời câu hỏi cơ bản, đó là vì sao Putin và Medvedev có thể giành thắng lợi to lớn, vững chắc trong hai cuộc bầu cử trên; trọng tâm phân tích và tổng kết “kế hoạch Putin”; cơ chế chính trị và cơ chế quyền lực tối cao thực hiện “kế hoạch Putin”…

Phần 3: Chủ yếu bàn về hàng loạt vấn đề và thách thức chính trị nước Nga. Phần này bàn về cơ chế quan liêu trong phát triển chính trị Nga, tập trung vào các vấn đề và thách thức tồn tại trong quá trình phát triển kinh tế xã hội Nga. Trong khi giải quyết vấn đề phát triển, nước Nga sẽ phải đối mặt với hang loạt các vấn đề như: Kinh tế, xã hội như thế nào? Phương án giải quyết ra sao? Bối cảnh quốc tế khó khăn và xu thế phát triển mà nước Nga sẽ phải đối mặt dưới vai trò cầm quyền và lãnh đạo của Medvedev và Putin, chúng ta hãy cùng đọc sách.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka