Mẹ không phải người giúp việc (Bí kíp rèn thói quen tốt)

Tác giả:

Han Chang Wook

Thể loại: Bài học cuộc sống

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/12/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt cuốn sách "Bộ Bí Kíp Rèn Luyện Kỹ Năng Mềm (Độ tuổi 7-15): Mẹ Không Phải Người Giúp Việc (Bí Kíp Rèn Thói Quen Tốt)": Mẹ không phải người giúp việc (Bi kíp rèn thói quen tốt) Những học sinh ưu tú đều dựa vào sự giúp đỡ của mẹ ư? "Kiên trì thói quen tốt, sẽ giúp bạn tỏa sáng suốt đời!": Jang Su vốn là một đứa trẻ thành phố đúng nghĩa, tạm thời được chuyển về quê học. Jang Su chưa bao giờ dọn phòng, chỉ ham chơi, ham xem phim, không biết khen ngợi người khác, còn không chịu giữ lời hứa. Nhưng trong thời gian ở nhà cậu mợ, đi học ở một ngôi trường nông thôn, chơi với các bạn có hoàn cảnh khó khăn, Jang Su đã học được nhiều điều, cậu đã hiểu rằng "Mẹ không phải người giúp việc" Cậu lập ra Hội yêu sách để chia sẻ những cuốn sách hay, còn lấy tiền tiết kiệm mua gà, muốn bán gà để mua lợn, rồi bán lợn để mua bê.. với mơ ước mua ô tô cho mẹ.

Dần dần cậu trở thành người có trách nhiệm và biết quan tâm. Nào, hãy cùng bwocs vào thế giới của Jang Su, để xem cậu còn làm được những gì nữa nhé!

Mời các bạn đón đọc cuốn sách "Bộ Bí Kíp Rèn Luyện Kỹ Năng Mềm (Độ tuổi 7-15): Mẹ Không Phải Người Giúp Việc (Bí Kíp Rèn Thói Quen Tốt) - Han Chang Wook"

Kết nối với Waka