Mẹ Frisby và gia đình chuột

Tác giả:

Robert C. O'Brien

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Hội Nhà Văn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 26/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bên dưới nông trang của ngài Fitzgibbons đang diễn ra cuộc di dời lớn của toàn cư dân chuột, trong đó có cô chuột Frisby và bốn đứa con nhỏ. Đứa con út Timothy đang bị bệnh và rất yếu ớt, nhưng với tình mẫu tử thiêng liêng, mẹ chuột Frisby quyết cứu con mình. Vượt qua muôn trùng nguy hiểm từ cưỡi trên lưng quạ đến trượt chân rơi vào đĩa thức ăn của con chuột hung dữ, cuối cùng Frisby đã trở thành cứu tinh của thành phố, kết thúc câu chuyện về một nơi có cái tên bí hiểm NIMH...

Mẹ Frisby Và Gia Đình Chuột là sự kết hợp thú vị giữa cổ tích và giả tưởng. Tình cảm gia đình ẩn chứa trong hình thức của một tác phẩm dành cho thiếu nhi đã thu hút biết bao độc giả nhí tìm đến tác phẩm này.

Thế giới nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu đã xây dựng Mẹ Frisby Và Gia Đình Chuột thành một câu chuyện sinh động. Nơi đó nhiều loại vật cùng chung sống như một xã hội thu nhỏ. Mỗi nhân vật lại tượng trưng cho một tính cách, làm nên bức tranh đời sống nhiều màu sắc.

Thông qua các tình huống và cốt truyện gần gũi, truyện gửi gắm đến độc giả nhiều bài học nhân văn và có tính giáo dục rất cao. Đặc biệt là quyển sách sẽ bồi đắp cho các em thiếu nhi về tình yêu thương trong gia đình và cách trân trọng những giá trị trong cuộc sống.

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka