Mat ngot hon nhan - Tap 14
324 votes gửi
4.99 /5 (324 votes)

Mật ngọt hôn nhân - Tập 14

Tác giả:

Cửu Mạch Ly

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/07/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sắp tới ngày giỗ mẹ, Hàn Dịch trở về nhà chính của nhà họ Hàn. Người cha trơ tráo dưới sự xúi giục của cô vợ bé lại vòi vĩnh đòi tiền Hàn Dịch để ông ta làm ăn. Hàn Dịch chỉ thờ ơ, anh thực sự không muốn phí tâm với hai kẻ này.

Nhóm Andrew đến nước Z, tới thủ đô nói là quay phim nhưng thực tế là để thăm Thẩm Thanh Lan. Eden đang hoài nghi người kia còn sống, sẽ gây bất lợi cho Thẩm Thanh Lan, do vậy bọn họ liền tìm cớ ở lại đây một thời gian.

Lo lắng vì bệnh đau đầu của Phó Hoành Dật tái phát, Thẩm Thanh Lan đến quân khu thủ đô thăm anh. Cô cùng anh chung sống những ngày tháng ngọt ngào trong quân khu.

Lúc này, Hàn Dịch càng biểu hiện rõ tình cảm của mình đối với Vu Hiểu Huyên hơn. Thế nhưng, trong lúc gần như cả công ty đều có thể nhận ra mối quan hệ mập mờ giữa cô ấy và Hàn Dịch thì cô gái vô tâm vô phế này vẫn chưa ý thức được gì. Cũng chính vì vậy mà những kẻ muốn bám víu Hàn Dịch nhân cơ hội xỉ nhục cô ấy. Vu Hiểu Huyên sẽ làm gì để xử lý những chuyện này? Liệu Hàn Dịch có bày tỏ rõ ràng tình cảm của mình với cô ấy hay không?

Những diễn biến hấp dẫn nhất sẽ có trong Mật ngọt hôn nhân - Tập 14 (Từ chương 198 đến chương 202) - tác giả Cửu Mạch Ly.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka