Mat ngot hon nhan - Tap 13
330 votes gửi
4.90 /5 (330 votes)

Mật ngọt hôn nhân - Tập 13

Tác giả:

Cửu Mạch Ly

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 28/06/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Phó Hoành Dật trở về, tạm thời anh ở lại quân khu Thủ đô đến nửa năm. Hai vợ chồng trở về nhà thăm hai nhà thường xuyên hơn. Quan hệ của Thẩm Thanh Lan và Sở Vân Dung đã có phần cải thiện hơn. Cô cùng bà đi mua sắm, nói chuyện nhiều hơn. Tuy nhiên, bệnh tình của Sở Vân Dung vẫn chưa tốt hơn. Rốt cuộc trong những năm tháng mất đi Thẩm Thanh Lan, bà ấy đã gặp phải những chuyện gì?

Hai vợ chồng nhà họ Lý liên tục đeo bám Thẩm Hi Đồng, hơn nữa còn dẫn cả con trai lên rồi bắt cô ta phải tìm việc làm cho nó. Thấy cô ta không chịu giúp, thằng em trai đã ra tay đánh cô ta.

Thẩm Thanh Lan và Phó Hoành Dật có nhiều thời gian bên nhau hơn, cuộc sống ngày thường của hai vợ chồng luôn tràn đầy mật ngọt. Cuối tuần, cả hai nhà Phó - Thẩm cùng tham gia tiệc mừng thọ một người chiến hữu cũ của hai vị lão gia là Chu lão gia ở thành phố Lâm.

Trở lại, Thẩm Thanh Lan cùng Vu Hiểu Huyên và Phương Đồng gặp mặt, bất ngờ là Hàn Dịch cũng đến. Vu Hiểu Huyên luôn tránh mặt anh ta, Hàn Dịch quả thật đau đầu không biết làm thế nào. Mối quan hệ của hai người này sẽ đi về đâu?

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong Mật ngọt hôn nhân - Tập 13 (Từ chương 193 đến chương 197) - tác giả Cửu Mạch Ly.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka