Mặt nạ để đời

Tác giả:

Nguyễn Hiếu

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Công An Nhân Dân

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 21/07/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tiểu thuyết "Mặt nạ để đời" đã đoạt giải nhì trong cuộc thi tiểu thuyết "Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống" 2007 - 2010 . Đây là một cuốn tiểu thuyết ông đã dành nhiều công sức để sáng tạo và nó gắn bó với những kỷ niệm liên quan đến người cha của mình
 "Mặt nạ để đời" là câu chuyện kể về một vụ tranh chấp ghế Phó Chủ tịch một thành phố của hai đối thủ. Những thủ đoạn, mưu mô để hạ địch thủ dần dần được phơi bày. Nhân vật Công an điều tra Dũng ít nhiều là hình bóng của bố tác giả. Hình tượng điều tra Dũng  được khắc họa khá đa dạng với những tình tiết tương đối nghiệp vụ.

Cách đây trên dưới 20 năm Định - Nhân vật chính của tiểu thuyết vốn là một chủ nhiệm trẻ của một hợp tác xã cơ khí Tiểu, thủ công nghiệp được chọn làm điển hình của tỉnh nhỏ đột ngột dính vào một vụ giết ngưòi ngay tại xưởng làm việc của mình. Sau khi vụ án xẩy ra, Định trốn vào miền Nam và sau một thời gian lại quay ra Hà nội sinh sống.Gã đã lập gia đình và với khả năng làm ăn và quản lý của mình gã trở thành Tổng giám đốc một công ty trách nhiệm hữu hạn đang có nhiều hợp đồng liên danh với nước ngoài và đang có uy tín lớn thì vì một việc bất ngờ gần như định mệnh con ngưòi thật của gã dần dần lộ ra và cuối cùng không chịu đựơc những dày vò của một tâm hồn vốn lương thiện gã ra tự thú.

Mời các bạn đón đọc sách Mặt nạ để đời.

Kết nối với Waka