Luôn có người đợi anh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Thanh Niên

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/01/2016

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tiểu thuyết Luôn có người đợi anh của nữ tác giả Tuyết Ảnh Sương Hồn kể về một cô gái đa tình có thể nhẫn nại chờ đợi người mình yêu mà không một lời oán trách.

Trong cuộc đời mỗi người,gặp được một người đã là cái duyên, yêu và lấy được người đó còn cần có phận. Trong hàng vạn người mà ta hàng ngày lướt qua sẽ có một người đặc biệt mà sự xuất hiện của họ sẽ trở thành cảnh đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Với cô gái nhỏ Diệp Điền Điền, sự xuất hiện của Liên Gia Kỳ chính là một điều tuyệt vời như vậy. Dẫu rằng ban đầu có những hiểu lầm, dẫu rằng cô đã từng căm thù anh tới tận xương tủy, nhưng rồi từ lúc nào tình yêu trong trái tim cô cứ lớn dần, để rồi chính cô cũng từng thừa nhận:

“Trên thế giới này, luôn có một người như thế. Anh ấy chỉ thuộc về tôi, cũng như tôi chỉ thuộc về anh ấy. Dẫu anh ấy xuất hiện muộn màng nhưng tôi vẫn tin luôn có một người như thế, tin rằng gặp anh ấy vốn chỉ là vấn đề thời gian, là sớm hay muộn mà thôi.”

Hai con người trẻ tuổi và một tình yêu nhiều sóng gió, dù hợp dù tan, dù ly biệt chưa biết ngày trùng phùng, với Điền Điền, người đàn ông của cô, Gia Kỳ của cô sẽ luôn là duy nhất, là người cô vẫn luôn chờ đợi.

“Dù anh ở nơi nào trên thế giới này, xin hãy nhớ rằng, luôn có một người vẫn đang đợi anh.”

Waka trân trọng giới thiệu tác phẩm Luôn có người đợi anh - Tuyết Ảnh Sương Hồn.

Kết nối với Waka