Lang gia bảng (Tập 2): Gió bụi mịt mù

Tác giả:

Hải Yến

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang

Nhà xuất bản:

NXB Thanh Niên

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 30/12/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Giới thiệu cuốn sách Lang Gia Bảng của tác giả Hải Yến:

Được mệnh danh là "Bá tước Monte Cristo" của Trung Quốc, bộ tiểu thuyết Lang Gia Bảng của tác giả Hải Yến liên tục lọt vào top những bảng xếp hạng văn học danh giá của xứ sở gấu trúc. Năm 2007 Lang Gia Bảng được độc giả bình chọn đứng đầu thể loại Giá Không Lịch Sử, năm 2011 Lang Gia Bảng lọt top 100 tiểu thuyết ngôn tình kinh điển, đứng trên rất nhiều tác phẩm nổi tiếng khác.

Mai Trường Tô từ một kẻ xuất thân giang hồ, được Lang Gia các thần bí phán "Kỳ lân tài tử, được người này sẽ được thiên hạ". Từ khi Mai Trường Tô xuất hiện ở đế kinh, sóng gió trong triều đình nổi lên liên tiếp không ngừng.

Phủ Ninh Quốc hầu thanh danh hiển hách bỗng sụp đổ chỉ sau một đêm, Ninh Quốc hầu Tạ Ngọc cùng đường sa vào chốn thiên lao nhưng vẫn không ngừng vùng vẫy, ông ta còn che giấu bí mật gì và đang trông chờ kẻ nào giúp đông sơn tái khởi? Thủ tôn của Huyền Kính ti rốt cuộc cũng lộ ra từ bóng tối, liên tiếp ra tay, sát cơ ẩn hiện, ông ta có vai trò gì trong thế cục triều đình bao năm qua?

Đây sẽ là một trong những tác phẩm ngôn tình tuyệt vời nhất, hấp dẫn và được đầu tư tỉ mỉ, công phu nhất mà bạn từng đọc. Lang Gia Bảng không phải một tác phẩm ngôn tình đơn thuần, nó còn có đấu trí, không tập trung khai thác tình yêu nam nữ mà hòa quyện đan cài thật nhiều tình cảm, tình huynh đệ, tình chiến hữu,... thế nên chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ tác phẩm này!

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Lang Gia Bảng”!

Kết nối với Waka