Làm dâu nhà ma (Tập 2)

Tác giả:

Võ Anh Thơ

Thể loại: Trinh thám

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tiểu thuyết Làm Dâu Nhà Ma:

Võ Anh Thơ đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng các độc giả Việt với các tác phẩm tiêu biểu như Hạ TuyếtNhật ký mang thai khi 17...Lần này với Làm dâu nhà ma - câu chuyện đầu tiên trong tuyển tập Phố hoa đạo, một lần nữa nhà văn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cho dù có phải đối mặt với nghịch cảnh thế nào, Yến Phi vẫn là một cô gái đầy lạc quan, lém lỉnh và vui vẻ. Bố mẹ tự tử để lại một số nợ quá lớn khiến Yến Phi luôn bị bọn xã hội đen vây bám. Tình cờ đọc được một thông báo tuyển nàng dâu thử việc với mức lương hậu hĩ, cô cũng thử liều nhắm mắt đưa chân. Nhưng không ngờ, bước chân vào đây, cuộc đời cô đã hoàn toàn thay đổi khi trở thành một phần của một gia đình... toàn MA.

Với một cốt truyện độc đáo, tình tiết ly kì hấp dẫn, "Làm dâu nhà ma" sẽ cuốn hút độc giả ngay từ những câu chữ đầu tiên. Bạn sẽ bắt gặp một cô nàng Yến Phi lắm chiêu, một Du Hạo ma tài giỏi hiền lành, một AJ lạnh lùng với nỗi thù hận trong tim, một Song Song rất bí ẩn. Những duyên phận đan xen vào nhau, tất cả đã tạo nên những diễn biến bất ngờ và thú vị cho câu chuyện.

Những mẩu truyện khiến người nghe tò mò và đôi lúc rợn gáy vì tiêu đề, đó là tác phẩm Làm Dâu Nhà Ma của tác giả Võ Anh Thơ.

Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết Làm Dâu Nhà Ma.

Kết nối với Waka